QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ THI CÁC BÀI THI TIẾNG ANH TẠI IIG VIỆT NAM

Nhằm giúp Quý khách có thông tin đầy đủ và chính xác nhất về những quy định khi đăng ký thi các bài thi tiếng Anh tại IIG Việt Nam, chúng tôi xin thông báo quy định cụ thể như sau:

1. Thí sinh cần đăng ký trên trang đăng ký trực tuyến của IIG Việt Nam để khai hồ sơ, chọn bài thi, chọn khung giờ phù hợp trước khi đến Quầy đăng ký hoàn thiện các thủ tục đăng ký dự thi.

2. Thí sinh phải tự điền đầy đủ, chính xác các trường thông tin trên trang đăng ký trực tuyến; tải ảnh thẻ 3×4cm và giấy tờ tùy thân theo đúng hướng dẫn và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai. Nếu vi phạm, thí sinh sẽ bị xử lý theo quy định.

3. Thí sinh cần in trước Phiếu dự thi, đảm bảo Phiếu dự thi đúng quy cách đã được hướng dẫn trong email xác nhận lịch hẹn, và có mặt tại Quầy đăng ký của IIG Việt Nam theo đúng khung giờ đã hẹn để hoàn thiện thủ tục đăng ký dự thi. Trường hợp thí sinh không có mặt đúng theo khung giờ đã hẹn, IIG Việt Nam có quyền từ chối cung cấp dịch vụ.

4. Nếu thí sinh đăng ký “Nhận kết quả trực tiếp”, kết quả thi được trả trực tiếp vào ngày ghi trên Phiếu dự thi tại Quầy đăng ký. Khi đến lấy kết quả thi, thí sinh xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu và Phiếu dự thi hoặc viết Giấy uỷ quyền cho người đi lấy thay. Người đi lấy thay cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu của mình, Giấy uỷ quyền và Phiếu dự thi của thí sinh. Nếu thí sinh đăng ký “Gửi qua bưu điện”, kết quả thi sẽ gửi về địa chỉ cá nhân mà thí sinh đăng ký và được miễn phí hoàn toàn chi phí chuyển phát.

5. Thí sinh có thể thanh toán lệ phí thi bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản để hoàn thiện thủ tục đăng ký thi.

6. Đối với các thí sinh khuyết tật hoặc cần sự hỗ trợ về y tế để tham dự thi, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 929 của IIG Việt Nam để được hỗ trợ và hướng dẫn trước khi thực hiện các bước đăng ký dự thi.

Trân trọng thông báo!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam