Thông báo triển khai hệ thống đăng ký Online bài thi TOEIC và TOEFL ITP tại Hà Nội, Đà Nẵng & TP. Hồ Chí Minh

Kính gửi Quý khách hàng

Kể từ ngày 15/06/2020, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam sẽ triển khai hệ thống đăng ký trực tuyến (online) với bài thi TOEICbài thi TOEFL ITP tại Đà NẵngTP. Hồ Chí Minh.

Như vậy hệ thống đăng ký online đã chính thức được triển khai tại 3 miền nhằm giúp thí sinh chủ động sắp xếp thời gian phù hợp cũng như giảm thiểu khâu thủ tục tại địa điểm đăng ký thi.

Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện một số thủ tục đăng ký trực tuyến trước khi đến trực tiếp địa điểm đăng ký thi của các văn phòng IIG Việt Nam để hoàn thiện các khâu cuối cùng trong quá trình đăng ký như: kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân, các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), nộp ảnh, chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi, lấy dấu vân tay và hoàn thiện lệ phí đăng ký thi.

Thông báo triển khai hệ thống đăng ký Online bài thi TOEIC và TOEFL ITP tại Hà Nội, Đà Nẵng & TP. Hồ Chí Minh

Các thí sinh truy cập đường link tại đây http://online.iigvietnam.com/ và đọc kỹ hướng dẫn đăng ký dự thi để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi TOEIC TOEFL ITP.  

Lưu ý: Đối với chi nhánh Đà Nẵng, hình thức đăng ký dự thi online gửi qua Email sẽ ngừng hoạt động. Thí sinh vui lòng thực hiện các thao tác đăng ký online bài thi TOEIC TOEFL ITP tại hệ thống mới.

Để được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.com hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

  • Trân trọng thông báo!
  • Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

 

********

👉👉 CHƯƠNG TRÌNH ÔN LUYỆN TOEIC CHÍNH THỐNG TỪ IIG VIỆT NAM & ETS 👈👈 

undefined

 

CÁC TIN LIÊN QUAN