Chỉ với click chuột, sở hữu ngay công cụ ôn luyện các bài thi quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện ngày càng cao của thí sinh thi các chứng chỉ tiếng Anh và Tin học quốc tế, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã nghiên cứu đầu tư và chính thức triển khai nền tảng giao dịch trực tuyến với tên miền https://online.iigvietnam.com/ nhằm mang những công cụ ôn luyện trực tuyến tới gần hơn với đông đảo thí sinh trên cả nước. Theo đó, từ ngày 12/4/2021, chỉ bằng một số thao tác đơn giản trên máy tính hoặc các thiết bị di động, Quý khách hàng đã có thể hoàn tất nhanh chóng thủ tục mua các phần mềm ôn luyện ưu việt và chính thống như: English Discoveries (ED); OLPC dành cho bài thi TOEIC; ELC dành cho bài thi TOEFL Primary, TOEFL Junior; TPO dành cho bài thi TOEFL iBT; hay Gmetrix dành cho các bài thi Tin học quốc tế MOS, IC3, ACA…

Media/1_IIG/FolderFunc/202104/Images/cong-cu-on-luyen-1-20210423092258-e.png
 

Tính năng ưu việt của nền tảng https://online.iigvietnam.com/:

  • Giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các công cụ ôn luyện phù hợp với lộ trình học tập của bản thân.
  • Quy trình đăng ký mua nhanh gọn và thao tác đơn giản mọi lúc, mọi nơi.
  • Thanh toán trực tuyến thuận tiện, chính xác, an toàn với các loại thẻ thanh toán (ATM), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card) của nhiều ngân hàng khác nhau.
  • Tốc độ xử lý nhanh, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình;

3 bước đơn giản để sở hữu công cụ ôn luyện mong muốn:

Media/1_IIG/FolderFunc/202104/Images/cong-cu-on-luyen-2-20210423092325-e.png
 

Cũng từ ngày 12/4/2021, tên miền https://online.iigvietnam.com/ cũng chính thức thay thế tên miền cũ https://dangky.iigvietnam.com/ để cung cấp dịch vụ đăng ký thi tới các thí sinh.

Chúng tôi mong rằng những nỗ lực cải tiến của IIG Việt Nam sẽ được đông đảo Quý khách hàng đón nhận và mang đến nhiều tiện ích tới Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Để được hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Tin liên quan
Thông báo về việc đăng ký thi tại các địa phương khu vực Miền Bắc - 30/11/2021 16:42

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã và đang triển khai hoạt động tổ chức thi các bài thi tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL ITP… thông qua hệ thống các đơn vị được ủy quyền nhận đăng ký tại mỗi tỉnh/ thành phố khu vực miền Bắc

Quy định đối với thí sinh tham dự các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế - 30/11/2021 16:28

IIG Vietnam thông báo quy định đối với thí sinh tham dự các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế

Quy định về giấy tờ tùy thân và ảnh thẻ đăng ký/ dự thi - 21/05/2020 11:12

Kính gửi Quý Khách hàng, Nhằm giúp Quý khách có thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các quy định đối với ảnh và giấy tờ tùy thân sử dụng khi đăng ký và dự thi, IIG Việt Nam xin thông báo quy định cụ thể như sau.

}