QUY ĐỊNH VỀ GIẤY TỜ TÙY THÂN KHI ĐĂNG KÝ THI VÀ DỰ THI

 

Nhằm giúp Quý khách có thông tin đầy đủ và chính xác nhất về những quy định đối với giấy tờ tùy thân khi đăng ký và dự thi các bài thi tại IIG Việt Nam, chúng tôi xin thông báo quy định cụ thể như sau

1.    Quy định:

  • Khi đăng ký dự thi các bài thi gồm TOEIC, TOEIC Bridge, TOEIC Speaking & Writing, TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP, TFI, Tin học, thí sinh (TS) cần sử dụng bản gốc của 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân sau: CMND, CCCD,Hộ chiếu.
  • Đối với TS chưa đủ tuổi làm giấy tờ tùy thân, cần mang theo Bản sao giấy khai sinh và Giấy xác nhận có ảnh theo mẫu của IIG Việt Nam cùng các giấy tờ liên quan (nếu được yêu cầu).
  • Đối với TS sử dụng CMND 12 số/CCCD/Hộ chiếu (có ghi nhận số CCCD/CMND 12 số trong Hộ chiếu), hoặc trong trường hợp phát sinh nhu cầu kiểm chứng thông tin, IIG Việt Nam có quyền yêu cầu TS bổ sung các giấy tờ khác (bản gốc) như: SHK/CMND 9 số/Hộ chiếu có số CMND 9 số/CCCD/CMND 12 số/Giấy xác nhận của Công an…

2.    Quy cách:

-    CMND/CCCD/Hộ chiếu: còn hạn và nguyên gốc, không bong/rách/nhàu nát. Giấy tờ phải có đầy đủ ảnh, chữ ký và dấu xác nhận gốc của Công an, các chi tiết trên giấy phải còn rõ nét, không có dấu hiệu chỉnh sửa.

-    Đối với CMND: không ép lụa, ép dẻo, không là viền, không bong/rách/hở phôi giấy, thông tin & dấu giáp lai rõ ràng.

3.    Giấy tờ bổ sung: thẻ sinh viên

Trường hợp thí sinh là học sinh/sinh viên đang trong độ tuổi đi học cần phải xuất trình được thẻ học sinh/sinh viên còn hiệu lực khi làm thủ tục đăng ký dự thi bài thi TOEIC và TOEFL ITP để được áp dụng lệ phí thi ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Quy cách thẻ: bản gốc, còn nguyên vẹn, thông tin trên thẻ rõ ràng (ảnh, họ và tên, niên khóa, dấu giáp lai trên ảnh,...)
  • Trên thẻ thể hiện rõ chương trình đào tạo chính quy
  • Trường hợp thẻ học sinh/sinh viên không có hạn sử dụng, thời hạn của thẻ được tính như sau:
  • Hệ Đại học: năm bắt đầu (tính từ tháng 9) + 4 năm
  • Hệ Cao đẳng: năm bắt đầu (tính từ tháng 10) + 3 năm
  • Ngôn ngữ thể hiện: tiếng Việt hoặc tiếng Anh

Quá thời hạn được tính như trên, hoặc thẻ học sinh/sinh viên không đảm bảo quy cách, thí sinh cần bổ sung giấy xác nhận học sinh/sinh viên có dấu và chữ ký của Nhà trường – thể hiện rõ tình trạng đang theo học. Thời hạn của giấy xác nhận được tính trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký.

Trân trọng thông báo!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam