Lần đầu tiên: Thi thử Online TOEIC, TOEFL ITP với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2021
  • Bạn chuẩn bị thi các bài TOEIC/TOEFL ITP quốc tế nhưng chưa tự tin với kỹ năng làm bài?

  • Bạn đang luyện thi TOEIC/TOEFL ITP và mong muốn được trải nghiệm đề thi sát thực nhất?

  • Bạn muốn biết mức điểm dự kiến trong khả năng hiện tại của mình trước khi thi chính thức?

Nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn chinh phục các bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC/TOEFL ITP của thí sinh, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã nỗ lực triển khai các giải pháp công nghệ tối ưu và xây dựng thành công nền tảng thi thử online: https://online.iigvietnam.com/. Đây là cơ hội giúp thí sinh được trải nghiệm các bài thi chính thống của ETS và đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình một cách sát thực nhất, từ đó có kế hoạch và lộ trình học tập, rèn luyện phù hợp để chinh phục các nấc thang cao hơn.

Theo đó, kể từ ngày 09/08/2021, chỉ bằng một số thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, thí sinh có thể đăng ký mua và trải nghiệm bài thi thử TOEIC/ TOEFL ITP quốc tế với chi phí rất hợp lý tại địa chỉ https://online.iigvietnam.com/.

Đặc biệt, nhân dấu mốc quan trọng này, IIG Việt Nam triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các thí sinh, cụ thể:

Media/1_IIG/FolderFunc/202108/Images/thithu1-20210809090500-e.png

Xin lưu ý:

  • Đối với chương trình tặng 50 Code: Các thí sinh hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội sở hữu các tài khoản thi thử Miễn phí bằng cách đăng ký ngay tại đây:  https://bit.ly/iigtangtaikhoanthithu
  • Các chương trình ưu đãi 10% và 30% thí sinh vui lòng đăng ký mua trực tiếp tại:

-          Thi thử TOEIC tại: https://online.iigvietnam.com/de-thi-thu-toeic.html

-          Thi thử TOEFL ITP tại: https://online.iigvietnam.com/de-thi-thu-toefl-itp.html

Media/1_IIG/FolderFunc/202108/Images/tinh-nang-20210809091044-e.png

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng ngân hàng câu hỏi phong phú, IIG Việt Nam hy vọng các bài thi thử online sẽ là công cụ tối ưu giúp thí sinh củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị hành trang vững vàng nhất trên hành trình chinh phục các bài thi tiếng Anh quốc tế danh tiếng của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

Để được hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

 

Tin liên quan
Quy định về giấy tờ tùy thân và ảnh thẻ đăng ký/ dự thi - 21/05/2020 11:12

Kính gửi Quý Khách hàng, Nhằm giúp Quý khách có thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các quy định đối với ảnh và giấy tờ tùy thân sử dụng khi đăng ký và dự thi, IIG Việt Nam xin thông báo quy định cụ thể như sau.

Hướng dẫn xem thông tin tài khoản đã mua - 01/04/2021 15:05

Hướng dẫn xem Thông tin đăng nhập và Hướng dẫn sử dụng các Công cụ ôn thi đã mua

}