THÔNG TIN MÔ TẢ KHOÁ HỌC

Media/1_IIG/FolderFunc/202212/Images/microsoftteams-image-20221212082420-e.png

English Discoveries (ED) là chương trình học tiếng Anh trực tuyến được xây dựng và phát triển bởi Edusoft, thành viên của ETS - Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ. Chương trình được sử dụng rộng rãi tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Khóa học được thiết kế với nhiều tính năng đa dạng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp hoặc cần nâng cao năng lực tiếng Anh tổng quát bổ sung kiến thức chuẩn bị cho các bài thi TOEIC, TOEFL,... cho các đối tượng ở mọi trình độ.

 

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

  • Sinh viên hoặc người đi làm nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp tổng quát, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm, hoặc chỗ ở/chỗ làm không gần trung tâm tiếng Anh.

  • Sinh viên hoặc người đi làm mất gốc, nền tảng kém hoặc cần nâng cao năng lực tiếng Anh tổng quát để chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế (TOEIC, TOEFL…)

 

THỜI HẠN KHÓA HỌC

  • Thời hạn kích hoạt tài khoản: 01 tuần sau khi nhận được tài khoản
  • Thời hạn sử dụng tài khoản: 03 tháng sau khi kích hoạt

 

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

  • Xây dựng kiến thức tiếng Anh tổng quát, đầy đủ cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc -Viết giúp người học nâng cao khả năng ngôn ngữ, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
  • Xây dựng kiến thức nền tảng định hướng giao tiếp thông qua các chủ điểm quen thuộc như giới thiệu bản thân, sở thích, mua sắm,trường học, gia đình…đến các chủ điểm giao tiếp rộng và liên quan tới nhiều ngành nghề khác nhau như giải trí, kỳ nghỉ, giữ dáng, công nghệ, truyền thông, nghệ thuật,...giúp người học tự tin giao tiếp tại trong môi trường học tập, làm việc và cuộc sống.
  • Làm quen với các định dạng câu hỏi, cách tiếp cận thông tin trong các bài thi tiếng Anh giúp người học xây dựng và hình thành kỹ năng làm bài, tự tin chinh phục các bài thi.

 

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Ưu điểm vượt trội giúp học viên nắm trọn kiến thức tiếng Anh

 

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Các khóa học được phân chia từ mức độ Cơ bản tới Nâng cao. Chương trình gồm 10 khóa học được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ Tiền sơ cấp (First discoveries) tới Cao cấp (Advanced 3), với tổng cộng 1000 giờ học. Cụ thể ED được thiết kế với 3 nội dung chính sau:

 

GIAO DIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Giao diện trang chủ đơn giản, dễ sử dụng với mọi học viên

 

Các chủ đề trong từng unit

 

Học tập thông qua hệ thống các video tình huống thông dụng

 

Hệ thống các bài luyện tập, bài kiểm tra đa dạng dạng bài 

 

LƯU Ý

  • Tính năng “Send to teachers” với các dạng bài tập gửi về hệ thống để chấm, chữa  không dành cho tài khoản lẻ
  • Chương trình chỉ học được trên máy tính, hạn chế khi học trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng
  • Trong quá học tập nếu gặp trục trặc về kỹ thuật hoặc cần được trợ giúp, học viên vui lòng liên hệ theo số hotline 1900636929 (trong giờ hành chính) hoặc email: info@iigvietnam.edu.vn.

 

********

👉👉 CHƯƠNG TRÌNH ÔN LUYỆN TOEIC CHÍNH THỐNG TỪ IIG VIỆT NAM & ETS 👈👈 

undefined

 

English Discoveries - Tiếng Anh tổng quát (ED 03 tháng)
850.000đ 775.000đ

Số lượng

CÁC KHOÁ HỌC LIÊN QUAN