ELC Primary – Công cụ ôn luyện Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học
500.000đ

Với lứa tuổi nhi đồng, các phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất trên thế giới luôn đề cao tính tư nhiên và sự hứng thú học tập – thông qua chủ đề gần gũi, sử dụng hình ảnh trực quan và tình huống thực tế cùng các bài tập tương tác cao giúp các em tư duy bằng tiếng Anh và nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên như người bản địa.

ELC Primary là chương trình học tiếng Anh trực tuyến, được thiết kế bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nhằm phát triển các kỹ năng Đọc, Nghe và Nói dành riêng cho học sinh tiểu học. Ngoài ra các em được làm quen với bài thi TOEFL Primary một cách chính thống nhất.

Media/1_IIG/Images/202012/e1-20201203040426-e.jpg

- Các bài Đọc về những chủ đề gần gũi, thiết thực không chỉ giúp các em phát triển từ vựng theo chủ điểm, mà còn học được ngữ pháp, cách miêu tả, kể chuyện phù hợp lứa tuổi.

- Các bài Nghe thường là các câu hội thoại giữa bạn bè trang lứa, giữa con và bố mẹ, giữa trò và thầy – rất gần gũi, quen thuộc với những cấu trúc mà các em có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

- Để phát triển kỹ năng Nói, học sinh sẽ được cung cấp các đoạn hội thoại mẫu, sau đó được nhập vai để thực hành và so sánh với cách nói mẫu đó. Các chủ đề Nói liên quan tới bài học và gần gũi với các em, như miêu tả cuộc sống hàng ngày, sở thích cá nhân, giới thiệu bản thân… Nhờ đó kỹ năng nói của các em được phát triển một cách có hệ thống dựa trên các nguyên tắc giáo học pháp dành cho lứa tuổi học sinh.

Media/1_IIG/Images/202012/e2-20201203040427-e.png

ELC Primary đưa ra các bài học theo chủ đề gần gũi với học sinh tiểu học, thiết kế giao diện bắt mắt giúp các em hứng thú học tập

Media/1_IIG/Images/202012/e3-20201203040657-e.jpg

Học từ vựng qua hình ảnh giúp các em dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn

Media/1_IIG/Images/202012/e4-20201203040427-e.jpg

Bài tập phong phú phát triển kỹ năng, chú trọng tính thực hành hơn là lý thuyết

Media/1_IIG/Images/202012/e5-20201203040428-e.jpg

Bài luyện nói được thiết kế theo chủ đề, trong đó học sinh đã được cung cấp hệ thống từ vựng, các cấu trúc câu thông qua bai học về từ vựng, đọc và nghe trong các phần trước, từ đó trẻ tự tin thiết kế bài nói của riêng mình.

Nếu không xem được video, bạn hãy click vào đây nhé! 

ELC là chương trình ôn luyện tiếng Anh chính thống của ETS, giúp phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh một cách có hệ thống từ lứa tuổi tiểu học tới trung học, giúp học sinh, phụ huynh và nhà trường có định hướng tiếng Anh tốt nhất!

ETS – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, đơn vị phát hành các bài thi TOEFL, TOEIC, SAT, GRE thu hút hàng triệu người thi mỗi năm trên toàn thế giới. ELC được phân phối bởi IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy  nhất của ETS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Lưu ý: Tính năng Send to teacherTeacher Feedback hiện áp dụng cho đối tượng đăng ký theo trường/lớp/tổ chức giáo dục.

THỜI HẠN TÀI KHOẢN: 03 tháng kể từ ngày kích hoạt

Yêu cầu kích hoạt trong vòng 01 tháng kể từ ngày nhận tài khoản.

YÊU CẦU VỀ PHẦN MỀM:

  • Hệ điều hành Vista/ Windows 7/ Windows 8 phiên bản Desktop (32 bit hoặc 64 bit)
  • Trình duyệt hỗ trợ: Internet Explorer (phiên bản 9.0 trở lên); Firefox 17 trở lên; Google Chrome 2.0 trở lên
  • Flash Player 9 trở lên
  • Máy tính bảng (hoặc điện thoại) dùng hệ điều hành iOS (để tải ứng dụng học ELC Speaking nếu học trên các thiết bị di động)