CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Quy định cụ thể về Chính sách và Điều khoản thanh toán tại IIG Vietnam

Thông tin chính sách giao hàng, phí giao hàng & thời gian giao hàng:

Email xác nhận đăng ký thi và các dịch vụ đi kèm sẽ được gửi tới địa chỉ mail bạn đã đăng ký trong vòng 24h. Nếu không nhận được email, vui lòng liên hệ lại hotline: 1900.636.929 để được hỗ trợ.

Thông tin chính sách đổi, hủy, hoàn trả

Quý khách vui lòng xem thêm thông tin tại Quy định về Đổi/ Hủy Lịch thi.

Thông tin chính sách thanh toán

Quý Khách có thể thực hiện đóng phí tại Website : online.iigvietnam.com

Đây là trang Website của IIG Việt Nam và có liên kết với cổng thanh toán VNPay để cung cấp kênh thanh toán trực tuyến an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Kênh thanh toán này giúp Quý Khách thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác, an toàn, mọi lúc, mọi nơi và loại bỏ các rủi ro về quản lý tiền mặt. Quý Khách có thể sử dụng các loại thẻ thanh toán (ATM), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card) của nhiều ngân hàng khác nhau để thanh toán.

Lưu ý khi sử dụng kênh thanh toán trực tuyến:

1. Quý Khách cần đảm bảo đáp ứng yêu cầu độ tuổi theo quy định của pháp luật để sử dụng và tự chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong việc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến.

2. Quý Khách cam kết là chủ sở hữu hợp pháp của thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM được sử dụng để thanh toán trực tuyến tại trang Website này.

3. Quý Khách cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi thực hiện chức năng thanh toán trực tuyến. Nếu Quý Khách nhập sai thông tin. IIG Việt Nam có quyền từ chối giao dịch.

4. Quý Khách cam kết không sử dụng hệ thống thanh toán trực tuyến tại trang Web này để (i) gây ảnh hưởng đến khả năng truy cập của người khác hoặc hoạt động của trang Website: (ii) cố tình sử dụng các biện pháp để giao dịch hoặc lấy thông tin không được phép; hoặc (iii) thực hiện bất kỳ hành động trái pháp luật nào khác.

5. Bên cạnh các mục đích thu thập thông tin nêu trong Chính Sách Bảo Mật của IIG Việt Nam. Quý Khách đồng ý rằng IIG Việt Nam có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách cho mục đích xử lý và thực hiện các công việc liên quan đến việc thanh toán trực tuyến. Thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ được bảo vệ theo Chính Sách Bảo Mật. Quý Khách có thể tham khảo nội dung Chính Sách Bảo Mật TẠI ĐÂY.

6. Quý Khách sẽ không phải chịu phí cho việc thanh toán tại trang Web này. IIG Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí khác có thể phát sinh do ngân hàng phát hành thẻ của Quý Khách thu thêm.

7. Liên quan đến các giao dịch gian lận hoặc giả mạo. IIG Việt Nam sẽ thực hiện các biện pháp xử lý theo quy định của VNPay và theo đúng quy định của pháp luật.

Quý Khách cam kết rằng việc Quý Khách thực hiện thanh toán trực tuyến trên trang Website của IIG Việt Nam đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đọc và đồng ý với Chính Sách Thanh Toán này.

Nếu Quý Khách không đồng ý với bất kỳ nội dung nào của Chính Sách Thanh Toán này, Quý Khách vui lòng tạm dừng giao dịch và thoát khỏi trang “Thanh toán trực tuyến”.

Giá bán

  • Quý Khách vui lòng xem chi tiết tại bảng giá khi đăng ký lựa chọn dịch vụ.
  • Loại tiền giao dịch: VNĐ

CÁC TIN LIÊN QUAN